Showing all 8 results

Vật liệu đánh bóng là các thiêt bị vật liệu, thiết bị dùng để đánh bóng những vật liệu như là kim loại, inox, khiến cho các bề mặt kim loại được sáng bóng. Những vật liệu đánh bóng gồm những vật liệu điển hình như: sáp đánh bóng kim loạigiấy nhám, bánh giáp xếp…

Bánh nỉ đánh bóng, bánh vải bò được dùng để làm bánh mài. Khi sử dụng ta quét một lớp keo lên rồi lăn qua cát để thay cho giấy giáp mài các loại hạt. Bề mặt của bánh nỉ có độ nhám nhất định do cỡ hạt cát sử dụng để lăn lên bề mặt bánh mài, chúng thường dùng để đánh bavia, đánh nhẵn bề mặt kim loại. Loại keo thường được sử dụng để dính cát lên bề mặt bánh nỉ là keo xi măng hoặc keo da trâu.

Bánh nỉ có tác dụng đánh bavia, đánh phá bề mặt sản phẩm. Nó phù hợp với việc đánh nhẵn các bề mặt sản phẩm kim loại mềm và đã tương đối phẳng.

Kết hợp cùng với cao đánh bóng để đánh bóng bề mặt kim loại

Bánh nỉ khi kết hợp với cao su đánh bóng kim loại hay lơ đánh bóng dùng để đánh bóng kim loại thì nó còn có cách gọi khác là phớt đánh bóng.

Đối với đánh bóng sản phẩm: tùy thuộc vào loại lơ kết hợp mà việc sử dụng bánh nỉ sẽ cho độ sáng bóng cao hay thấp. Bởi vậy đừng chủ quan trong việc lựa chọn lơ kết hợp, hãy căn cứ vào mức độ, nhu cầu cần đánh bóng để có những lựa chọn phù hợp nhất. Riêng đối với đánh bavia thì không cần dùng lơ khi tiến hành đánh bóng sản phẩm.

Vật Liệu Mài Mòn

Bánh Vải Đánh Bóng

Vật Liệu Mài Mòn

Cao Su Đánh Bóng

Vật Liệu Mài Mòn

Cao Su Xanh Đánh Bóng

Vật Liệu Mài Mòn

Da Bò Đánh Bóng

Vật Liệu Mài Mòn

Nỉ Đánh Bóng

Vật Liệu Mài Mòn

Nỉ Trắng Đánh Bóng