ACCUD – Thương Hiệu Châu Âu Về Thiết Bị Đo Lường

Thương hiệu ACCUD

Trong thế giới ngày nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm đo lường chính xác ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp, y tế và nghiên cứu khoa học. Chính vì thế, lựa chọn sản phẩm phù hợp và chất lương luôn được khách hàng quan tâm, Thương hiệu ACCUD là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này. Cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Giới thiệu về thương hiệu ACCUD

Thương hiệu ACCUD được thành lập vào năm 2010 từ nước Áo, và phát triển trên phạm vi toàn cầu chuyên cung cấp các thiết bị đo lường.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị đo lường chính xác cao, như thước cặp, thước kẹp, thước đo góc, thước đo độ sâu, v.v. Accud được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư có đam mê và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp cơ khí.

Quy mô phát triển thương hiệu ACCUD

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Accud đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn.

Hiện nay, Accud có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, với các nhà phân phối và đại lý uy tín. Ngũ Kim Đỉnh Vàng tự hào là nhà phân phối uy tín các dòng sản phẩm của ACCUD tại Việt Nam

Sản phẩm ACCUD cung cấp

Các sản phẩm của ACCUD chủ yếu được sản xuất tại Châu Á và được tiếp tục lựa chọn theo các tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt và đạt chứng chỉ ISO9001 vào năm 2018.
Dòng sản phẩm của ACCUD bao gồm
– Đồng hồ đo truyền thống như : thước kẹp, panme, đồng hồ cơ khí, chỉ số, đồng hồ đo chiều cao, đồng hồ đo khối

– Thiết bị đo lường công nghệ cao như : máy đo độ cứng, máy đo thị lực.

Xem thêm : Các dòng sản phẩm khác của ACCUD

Đại lý phân phối ACCUD chính hãng

Tự hào là nhà cung cấp linh kiện được rất nhiều công ty cơ khí trong nước đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Hiện tại công ty chúng tôi đang hợp tác với các thương hiệu lớn về ngũ kim như: Pramet, Dormer, YamawaMitutoyo, Misumi, SYIC, Hanshiba, Caken, ACCUD, Mitsubishi, Yida , Vertex
Chi Nhánh Bình Dương:
Số 171, Lê Thị Trung, KP1A, P An Phú, Thuận An, Bình Dương.
Chi Nhánh Đà Nẵng:
Số 14 – P. Thanh Khê Đông- Q. Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng.
Chi Nhánh Hà Nội:
Skypark residence, số 3, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0966.055.077
Tel: 02743 802 137
Email: nhungn@ngukimdinhvang.com
Website : https://ngukimdinhvang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *