Tin Tức

 • Tất tần tật cái thông tin về đầu BT trong công nghệ CNC

  Trong lĩnh vực gia công phay CNC, bên cạnh việc lựa chọn được các loại dao cụ phù hợp thì hệ thống Đầu BT máy phay là bộ phận quan trọng tiếp theo cần được chú ý. Vì nó có tác dụng cố định vị trí của dao, nhằm đảm bảo độ chính xác của chi tiết cần gia công. 

  Xem thêm
 • Cách lựa chọn mũi mài hợp kim

  Chúng ta đã nghe nhiều về dụng cụ cắt gọt mang tên mũi mài hợp kim trong gia công cơ khí chính xác. Vậy mũi mài hợp kim là gì và có ứng dụng gì trong công việc gia công cơ khí ngày nay? Hãy cùng Ngũ Kim Đỉnh Vàng tìm hiểu qua nhé!

  Xem thêm
 • Cách lựa chọn dao tiện phù hợp

  Trong công nghiệp cơ khí để tiện ren hay cắt bất cứ vật liệu nào một cách nhanh nhất, trơn tru nhất thì ta cần một dao tiện ren tốt. Chất lượng của dao tiện sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả công việc. Vậy khi chọn dao tiện cần lưu ý những gì? Hãy cùng Ngũ Kim Đỉnh Vàng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé

  Xem thêm
 • Thông tin về linh kiện khuôn mẫu

  Ngũ Kim Đỉnh Vàng là đơn vị kinh doanh buôn bán về linh kiện khuôn mẫu, dụng cụ cắt gọt CNC lớn tại Bình Dương, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ngũ kim cơ khí, chúng tôi cam kết hàng hóa đảm bảo chất lượng và số lượng cho Quý khách hàng.

  Xem thêm
 • Gas Spring là gì?

  Gaѕ Spring haу còn gọi là lò хo khí là một loại lò хo, tương tự như lò хo cơ học điển hình dựa trên biến dạng đàn hồi, ѕử dụng khí nén chứa trong một хi lanh kín được niêm phong bởi một pít-tông trượt để lưu trữ năng lượng tiềm năng ᴠà chịu được lực bên ngoài tác dụng ѕong ѕong ᴠới hướng của trục piѕton.

  Xem thêm
 • Công nghệ CNC là gì? Ảnh hưởng của CNC đối với cuộc sống ngày nay

  Công nghệ CNC được cho là bước tiến đột phá trong ngành cơ khí, nó mang đến những sản phẩm với độ chính xác và độ hoàn thiện cao giống với cách làm thủ công nhưng tốc độ sản xuất không đổi. Sự ra đời của công nghệ CNC đã đánh dấu một bước ngoặc lớn trong cuộc cách mạng sản xuất cơ khí và hiện nay nó vẫn đang phát triển không ngừng để đưa cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Đây cũng là một trong những nền tảng của các công nghệ về sau này, không chỉ giới hạn trong ngành cơ khí mà nó còn được mở rộng ra các lĩnh vực khác như: Y tế, nông nghiệp, mỹ nghệ, smart,…

  Xem thêm
 • Thông tin về mũi khoan Taro

  Mũi khoan taro là một trong những dụng cụ cắt gọt phổ biến trong cuộc sống hiện nay, dùng để tạo ren cho thiết bị công nghiệp với các kích thước đa dạng, nó cũng là phương pháp tạo ren phổ dụng nhất. Đặc biệt, dụng cụ này có thể tạo ren trong chính xác cao, mũi taro dùng để tạo ren lỗ trong hoặc tạo ren ngoài (gọi là mũi taro ren ngoài hoặc bàn ren).

  Xem thêm
 • Chọn dao tiện đúng cách

  Trong công nghiệp cơ khí để tiện ren hay cắt bất cứ vật liệu nào một cách nhanh nhất, trơn tru nhất thì ta cần một dao tiện ren tốt. Chất lượng của dao tiện sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả công việc. Do đó việc chọn dao tiện sao cho phù hợp với công việc là một điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng NGUKIMDINHVANG điểm qua những yếu tố cũng như là lưu ý về cách chọn dao tiện nhé!

  Xem thêm
 • 7 NGUYÊN TẮC LỰA CHỌN DAO PHAY PHÙ HỢP

  Dao phay đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực gia công cơ khí trong đó dao phay ngón được sử dụng nhiều nhất .Chọn dao chính xác theo yêu cầu giúp công việc diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều. Hãy cùng NGUKIMDINHVANG tìm hiểu qua 7 nguyên tắc lựa chọn dao phay cho phù hợp nhé

  Xem thêm
 • Gia công chính xác là gì? Những ưu điểm của gia công cơ khí chính xác CNC

  Gia công chính xác là quá trình trong đó nguyên liệu thô được loại bỏ một vật thể để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện nhỏ hơn nhờ sử dụng các máy gia công chuyên dụng như máy phay CNC, máy tiện CNC, máy mài CNC, máy khoan CNC,.., ứng dụng phần mềm và kỹ thuật của con người để đáp ứng các thông số kỹ thuật rất chính xác.

  Xem thêm
 • Cán dao phay và những điều cần biết?

  Nhắc đến cán dao phay trong gia công cơ khí có rất nhiều loại để chúng ta lựa chọn và đắn đo, như cán dao lắp mảnh tròn, mảnh vuông, manhr hình chữ nhật,.. mỗi loại đều có công dụng riêng của chúng. Bài viết này sẽ giúp chúng ta phân biệt được cán dao và chúng được sử dụng phổ biến như thế nào trong gia công cơ khí nhé!

  Xem thêm
 • Máy tiện cnc là gì? Các bộ phận chính, hoạt động và làm việc

  Trong bài này chúng ta sẽ nghiên cứu máy tiện cnc là gì – các bộ phận chính, hoạt động và làm việc. Hầu hết mọi ngành sản xuất máy tiện đều được sử dụng. Nó được sử dụng để thực hiện các hoạt động khác nhau để tạo ra hình dạng và kích thước mong muốn cho công việc. Nếu một sinh viên kỹ thuật nghĩ rằng làm một công việc trong bất kỳ ngành sản xuất nào, thì họ phải có một kiến ​​thức tuyệt vời về máy tiện. Trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận về máy tiện, các bộ phận chính của nó, nguyên lý làm việc, hoạt động, ưu điểm và nhược điểm với sơ đồ.

  Xem thêm
0966.055.077
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll