Tin Tức

 • TÌM HIỂU VỀ TARO REN - TARO LÀ GÌ?

  Taro là một khái niệm thường được dùng trong ngành cơ khí, nó chỉ hành động dùng một mũi thép (còn gọi là mũi caro) hay bàn ren nhằm tạo ra ren (các rãnh xoắn ốc sít liền nhau trên các vật hoặc chi tiết máy hình trụ tròn hoặc hình nón) cho từng chi tiết. Ren được làm thành có thể là ren trong hoặc ren ngoài.

  Xem thêm
 • TÌM HIỂU VỀ MŨI KHOAN KIM LOẠI, KHOAN LÀ GÌ?

  Khoan là kỹ thuật tạo lỗ tròn trên các loại vật liệu khác nhau. Khoan được dùng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như chế tạo máy, cơ khí, xây dựng, dầu khí, khai khoáng, mộc... Mũi khoan được gắn chặt vào máy khoan nhờ mâm cặp và được sít chặt một lần nữa để chống xoay hoặc được kẹp bởi bầu kẹp mũi khoan.

  Xem thêm
 • KHUÔN MẪU LÀ GÌ? CÁC LOẠI LINH KIÊN KHUÔN MẪU HAY DÙNG NHẤT

  Khuôn mẫu là dụng cụ (thiết bị) bằng kim loại dùng để tạo hình sản phẩm theo phương pháp ép và dập định hình. Mỗi khuôn mẫu thường được chế tạo và sử dụng cho một số lượng chu trình đúc/ép sản phẩm nào đó, có thể là một lần hay nhiều lần. Kết cấu và kích thước của khuôn phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất lượng và số lượng của sản phẩm cần tạo ra.

  Xem thêm
 • MẢNH TIỆN VÀ CÁN TIỆN THƯỜNG DÙNG TRONG GIA CÔNG TIỆN CƠ KHÍ

  Máy tiện CNC là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy. So với máy phay, máy tiện có hệ thống dao cắt ít hơn, cấu tạo cũng đơn giản và cách sử dụng dễ dàng hơn. Với máy tiện cơ thông thường, khi gia công cắt gọt vật liệu, cần phải có kỹ thuật viên điều khiển vị trí của dao cắt.

  Xem thêm
 • TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ MTA VIETNAM 2017

  Hàng loạt máy móc và công nghệ nổi bật sẽ được trình diễn tại triển lãm MTA VIETNAM 2017 từ ngày 4 - 7/7/2107 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn nhằm đáp ứng một cách trực tiếp và kịp thời nhu cầu của ngành sản xuất và cơ khí chế tạo tại Việt Nam.

  Xem thêm
0966 621 123 - 0971 742 803
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll