Đỉnh Vàng đồng hành cùng Giải bóng đá Vô địch U19 Quốc gia 2023

Chiều ngày 22/4 vừa qua, tại sân vận động tỉnh Tây Ninh dã diễn ra lễ khai mạc vòng Chung kết giải bóng đá vô địch U19 quốc gia 2023. Đây là giải đấu thường niên quan trọng nhằm giúp các cầu thủ trẻ có thêm kinh nghiệm thi đấu, từ đó tìm kiếm và khai thác thêm các nhân tố mới cho nền bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Vòng chung kết năm nay của giải Vô địch U19 quốc gia sẽ có sự tham gia của 12 đội bóng gồm Viettel, Hà Nội, Đông Á Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng, Sông Lam Nghệ An, Hoàng Anh Gia Lai, Khánh Hòa, Becamex Bình Dương, Bình Phước, Đồng Tháp, An Giang và chủ nhà Tây Ninh. 12 đội được chia làm 3 bảng đấu, thi đầu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội nhất, nhì trong mỗi bảng và 2 đội hạng 3 của bảng có thành tích tốt vào tứ kết.

Trong suốt thời gian diễn ra vòng chung kết giải U19, tất cả các khán đài của sân vận động Tây Ninh sẽ mở cửa để đón khán giả, người hâm mộ vào cổ vũ cho các đội bóng đá trẻ.

Cũng trong buổi lễ khai mạc vòng chung kết ngày 22 vừa qua, đại diện công ty TNHH Ngũ Kim Đỉnh Vàng đã góp mặt để trao bóng thi đấu chính thức cho giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *