Thước Panme điện tử của ACCUD

Thước Panme điện tử ACCUD là dụng cụ đo chuyên dụng dùng để đo độ dày của khối, đường kính bên ngoài hoặc bên trong của trục, độ sâu của khe…đến từ thương hiệu ACCUD được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí chế tạo, nhựa, gỗ, nhôm, kính…Panme được thiết kế tích hợp bộ vi mạch điện tử giúp đo lường với tốc độ nhanh, kết quả đo chính xác cao.

Thước Panme điện tử của ACCUD được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Panme điện tử thiết kế tinh tế, hiện đại với kích thước nhỏ để thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng.  Ngoài ra, được sản xuất và thiết kế từ các nguồn vật liệu hợp kim thép đặc biệt nguyên chất đã được trải qua các công đoạn sản xuất và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo mang lại cho sản phẩm mức độ bền bĩ chắc chắn tốt cũng như khả năng làm việc ổn định qua thời gian dài.

Thước Panme điện tử của ACCUD được trang bị màn hình LED đọc kết quả chính xác cao

Panme điện tử được trang bị một màn hình hiển thị LCD đặc biệt mà tất cả các thông số đo đạc của sản phẩm sẽ được biểu diễn tại đây, màn hình của sản phẩm sở hữu cho mình khả năng chống nước, va đập và kháng bụi bẩn theo các tiêu chuẩn an toàn của quốc tế. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng Panme trong những điều kiện hay môi trường khác nhau nhờ đạt chuẩn chống bụi và nước.

Thước Panme điện tử của ACCUD sở hữu phạm vi đo khá rộng

Thước Panme điện tử của ACCUD chiều dài khoảng đo tối đa là 25mm và độ chia cực nhỏ 0,001mm, với các bộ phận vi mạch và linh kiện điện tử đã được trải qua các công đoạn lập trình và gia công tỉ mỉ giúp cho sản phẩm panme đạt được khả năng đo đạc với mức độ chính xác hoàn hảo đến tinh vi

Liên hệ báo giá và đặt hàng:

CÔNG TY TNHH NGŨ KIM ĐỈNH VÀNG :

  • CN Bình Dương: Số 171, Lê Thị Trung, KP1A, P An Phú, Thuận An, Bình Dương.
  • CN Đà Nẳng: Số 14 – P. Thanh Khê Đông- Q. Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng.
  • CN Hà Nội: Skypark residence, số 3, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Liên hệ: 0966.055.077